Tỷ giá đồng USD hôm nay 26/9: Giá USD trong nước tương đối ổn định

0
7Tỷ giá USD trung tâm tăng mạnh
Tỷ giá trung tâm hôm nay (26/9) được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố ở mức 23.155 VND/USD, tăng 10 đồng so với mức tỷ giá ngày hôm qua.

Với biên độ 3% được qui định, hiện tỷ giá USD các ngân hàng thương mại (NHTM) được phép giao dịch là từ 22.460 – 23.850 VND/USD. Tỷ giá USD mua – bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN tăng 11 đồng ở giá bán, niêm yết ở mức 23.200 – 23.800 VND/USD.
Giá USD tại các ngân hàng trong nước chứng kiến sự ổn định vào phiên sáng nay. Các ngân hàng được khảo sát tiếp tục niêm yết tỷ giá USD đầu ngày như mức giá đóng cửa ngày hôm qua.

Riêng có VietinBank điều chỉnh giảm 1 đồng còn Sacombank tăng nhẹ 1 đồng ở cả hai chiều mua bán so với giá cuối phiên trước đó.

Hiện, giá mua USD tại các ngân hàng dao động từ 23.102 – 23.140 VND/USD, trong khi bán ra từ 23.250 – 23.273 VND/USD. Trong số được khảo sát, giá mua USD cao nhất là tại BIDV và Eximbank. Eximbank cũng là nhà băng có giá bán USD thấp nhất.

Thị trường “chợ đen” sáng nay ghi nhận giá giao dịch USD ở mức 23.190 – 23.195 VND/USD, giữ nguyên tỷ giá so với cuối phiên hôm qua, sau khi đã tăng 10 đồng ở chiều mua và giảm 15 đồng ở chiều bán trong cùng ngày.

Tỷ giá USD thế giới tăng
USD index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, tăng 0,72% lên 98,632 điểm vào lúc 6h35 (giờ Việt Nam).

Tỷ giá euro so với USD tăng 0,11% lên 1,0953. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD tăng 0,09% lên 1,2360.

Tỷ giá USD so với yen Nhật giảm 0,07% xuống 107,69.

Thứ Tư (25/9), tỷ giá USD đã hồi phục sau sự kiện các nhà đầu tư chuyển hướng vào các tài sản an toàn do lo ngại về một cuộc điều tra luận tội chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo một bản tóm tắt cuộc gọi điện thoại của chính quyền, ôngTrump đã ép tổng thống Ukraine điều tra đối thủ đến từ đảng Dân chủ là cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden

Một ngày trước đó, Chủ tịch Hạ viện, bà Nancy Pelosi, cho biết đảng Dân chủ đang tiến hành một cuộc điều tra luận tội chính thức, thiết lập một cuộc thách đấu chính trị khi các chiến dịch tái tranh cử của ông Trump vào năm 2020 đang được thực hiện.

Các nhà phân tích cho biết, rủi ro chính trị gia tăng đã thúc đẩy sự hấp dẫn của đồng bạc xanh đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự an toàn và ổn định.

USD được xem là một tài sản an toàn do có vị thế là tiền tệ dự trữ thế giới.

Trong khi đó, mặc dù đồng bảng Anh đã tăng trong các ngày giao dịch trước nhờ phán quyết chống lại Thủ tướng Boris Johnson của Tòa án tối cao, đồng tiền này đã suy yếu khi các nhà đầu tư nhận thấy nhiều rủi ro từ vấn đề Brexit và bầu cử trong thời gian tới.

Tỷ giá đồng euro cũng đã giảm do ảnh hưởng từ những lo ngại về tình trạng ảm đạm của nền kinh tế khu vực châu Âu, theo Reuters.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
#tỷgiáusd
#tỷ_giá_usd
#tygiausd
#ty_gia_usd
#tỷgiáusdbidv
#tỷ_giá_usd_bidv
#tygiausdbidv
#ty_gia_usd_bidv
#tỷgiáusdvnd
#tỷ_giá_usd_vnd
#tygiausdvnd
#ty_gia_usd_vnd
#tỷgiáusdacb
#tỷ_giá_usd_acb
#tygiausdacb
#ty_gia_usd_acb
#tỷgiáusdchợđenhomnay
#tỷ_giá_usd_chợ_đen_hom_nay
#tygiausdchodenhomnay
#ty_gia_usd_cho_den_hom_nay
#tỷgiáusdhômnay
#tỷ_giá_usd_hôm_nay
#tygiausdhomnay
#ty_gia_usd_hom_nay

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here