Vì sao cổ phần skyway đang hot 2019

0
40💥💥💥VÌ SAO CHÚNG TA NÊN MUA CỔ PHẦN #SKYWAY
💥Đây là tập đoàn đã hơn 40 nghiên cứu và phát triển hệ thống giao thông trên cao bởi Yunisky một nhà khoa học Nga, một doanh nhân nổi tiếng (Gốc Belarus). Hiện nay dự án chuyển sang trang mới là bước vào giai đoạn thực tiễn, được nhiều nước đăng ký để phát triển hệ thống giao thông quốc gia.
💥Dự án Skyway đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học, các chứng nhận văn bằng của nhiều quốc gia.
👉Chi phí vận hành và xây dựng thấp, thích hợp cho mọi địa hình mọi quốc gia trên thế giới,con tàu chạy bằng năng lượng điện nên không có khí thải ra môi trường,tốc độ chạy trong nội thành là 150km/h và ngoại thành là 500km/h.sẽ là đối thủ đáng gờm của các hãng hàng không.
👉Các chuyên gia đánh giá Công ty Skyway sẽ chiếm 50% thị phần toàn Thế giới. Skyway được các cơ quan chức năng và Công ty Quốc tế định giá về vốn Công ty + văn bằng giải thưởng sở hữu trí tuệ + chi phí từ những năm 1977 tới 2013. Ước tính về mặt Công nghệ Tập đoàn Skyway sẽ đạt 400 tỷ Usd.
👉Để phát triển dự án thành công và mang Công nghệ Skyway đến trên toàn thế giới Công ty đã tiến hành gây quỹ cộng đồng bằng hình thức phát hành cổ phiếu. Với mức định giá là 400 tỷ đô Công ty đã được tổ chức chứng khoán Quốc tế ISIN cấp mã chứng khoán là VGG322291094
👉Tập đoàn phát hành ra thị trường là 400 tỉ cổ phiếu với mệnh giá mỗi cổ phiếu là 1 Usd. Giá 1$ được niêm yết khi tiến hành IPO trên sàn chứng khoán dự kiến vào đầu 2019. Dự kiến khi xây xong 100km đầu tiên tại UAE giá cổ phiếu sẽ được đẩy lên từ 1$ cho đến 5$.
💥💥💥Chúng ta đang đứng trước cơ hội được trở thành cổ đông của một tập đoàn sẽ phát triển rất mạnh bởi tính cạnh tranh về giá thi công xây dựng rẻ nhất so với các tập đoàn khác trên thế giới.

Đăng ký tài khoản mua cp skyway tại đây

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here