Vì sao tờ 2 đô la Mỹ lại được xem là đồng tiền may mắn ?

39
39Đồng tiền 2 đô là đồng tiền mà ai cũng có muốn có nó bên mình. Xuất phát từ những câu chuyện những quan niệm riêng mà không chỉ người Mỹ mà công dân các quốc gia khác cũng coi đây là một đồng tiền mang lại sự may mắn, thành thông , thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống khi sở hữu tờ tiền này. Vậy từ đâu mà đồng 2 đô lại được mệnh danh là đồng tiền may mắn?

Hãy nhấn nút “Đăng ký” (Subscribe) để ủng hộ tác giả và nhận được những video chia sẻ mới nhất !

Xin trân trọng !

#cothebanchuabiet #khamphabian #tinnong #kienthuckhoahoc

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

39 COMMENTS

  1. Mình nghe nói tờ 2 đô la Mỹ là may mắn , mình tìm cho bằng được tờ 2 đô la . Thì quả thật may mắn đến tới tấp với mình, trước đây bóp mình chỉ toàn là tờ 100 đô la,, từ ngày có tờ 2 đô la may mắn , thì vi tiền của mình nay toàn là tờ 1 đô la nhóc luôn. Hên vậy đó các bạn .

  2. Tôi ủng hộ kênh Bạn phát triển mạnh mẽ. Bởi người thường còn thích nữa huống chi Bạn nói trong Vũ Trụ còn thích lưu trữ nữa mà!

  3. Rảnh rỗi ôm tờ 2usd rồi ăn nằm ở Ko ngửa mặt lên chờ máy bay rơi rớt bao tiền xg đầu là may mắn đó.. VN thì lo kiếm tờ bô ly me 500k đi đó mới là may mắn sở hữu đc thật nhiều tờ 500k

  4. Có cảm tưởng người làm chương trình không hiểu tiền có mệnh giá cao không có nghĩa là nước đó giàu mạnh!

  5. 1976 là ngày mấy ông tổng thống Mỹ ngồi lại kể chuyện ngu của mình làm cho Việt Nam trước 1975

  6. Không có chuyện đồng 2 dollar may mắn. Tôi từng tin và tìm giữ đồng 2 dollar một thời nhưng hoàn toàn không có chuyện may mắn.
    -Khi tôi tìm hiểu sự thật thì đó là chuyện bịa đặt của mấy chú lừa ( thầy lừa) mà thôi. Các bạn xem tất cả các đồng dollars đều có chữ IN GOD WE TRUST riêng đồng 2 dollar không có nên tụi nó đặt ra đó.
    – Chuyện này ai biết thì tức cười và vui lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here