VietinBank ra mắt ứng dụng eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0

2
36Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Ngày 16/6, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) ra mắt ứng dụng VietinBank eFAST Mobile và VietinBank iPay Mobile 3.0. Đây là những sản phẩm – dịch vụ mang tính đột phá, dẫn đầu thị trường của VietinBank về công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm thú vị.

Theo đó, đối với sản phẩm VietinBank eFAST Mobile, đây là ứng dụng vượt trội, mang đến sự lựa chọn giao dịch mới, nhanh hơn và bảo mật hơn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, VietinBank eFAST Mobile còn là trợ thủ đắc lực cho kế toán trưởng và chủ tài khoản với tính năng phê duyệt giao dịch theo lô, đem lại sự hiệu quả và an toàn thay vì giao dịch thủ công trên giấy tờ.

VietinBank eFAST Mobile, được bảo mật tuyệt đối, phân tích dữ liệu theo thời gian, cập nhật thông tin với các chức năng tài chính bao gồm: Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền ngoại tệ; thanh toán (thu/chi hộ; thanh toán lương); nộp Ngân sách Nhà nước (thuế nội địa, thuế hải quan); tiền gửi online; trả nợ khoản vay; bán ngoại tệ; tra soát và chức năng phi tài chính như vấn tin số dư, lịch sử giao dịch; nhận thông báo cập nhật trạng thái tài khoản; biểu đồ trực quan; tra cứu thông tin lãi suất, tỷ giá, chứng khoán đi kèm công cụ tính toán.

Một trong những điểm nhấn nổi bật của VietinBank eFAST Mobile là tính năng “Push Notification”. Với tính năng này, dù người dùng đã khóa hay kết thúc phiên đăng nhập thì VietinBank eFAST Mobile vẫn có thể nhận thông tin cập nhật về trạng thái tài khoản và giao dịch thực hiện qua các kênh eBanking hoặc thông báo mới từ ngân hàng.

Đón xem các tin tức thời sự mới nhất cùng VietNamPlus. Subscribe ngay hôm nay tại:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here