Vingroup dừng VinAir có ảnh hưởng đến BĐS nghỉ dưỡng của Vin không?

6
28Vingroup dừng VinAir có ảnh hưởng đến BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup hay không? và liệu nếu có thương hiệu nào bị dừng hay bị bán thì là thương hiệu nào tiếp theo?

#tranminhbds #vinhomes #vingroup #bdsnd

Nguồn:https://sangiaodichtienao.com/

6 COMMENTS

  1. Ở bài này mình sẽ không phân tích giá tiền xe là cao hay đắt,chất lượng xe ra sao mà mình nói về những con số
    Nếu đọc các bài phân tích về ngành công nghiệp ô tô thì để 1 hãng xe chạm được mức hòa vốn thì mỗi năm phải bán ra tầm 80 đến 120k chiếc xe trong 1 năm.Như các bác đã biết thì 1 năm số lượng xe tiêu thụ của Việt Nam chỉ tầm hơn 300k chiếc xe thế nghĩa là Vinfast muốn HÒA VỐN thì vinfast phải chiếm ít nhất 30% thị phần quốc nội ( Nghĩa là trung bình 3 xe thì người tiêu dùng xe mua 1 xe vinfast).Thật sự là quá khó khi nhìn các nước có nền công nghiệp nặng tiên tiến như Nga,Trung quốc còn khó có thể đạt được mức nội địa hóa như thế(còn chưa nói đến việc xe vin chủ yếu toàn mua công nghệ lắp ráp chứ %tạo ra từng thiết bị là rất ít,tỉ lệ nội địa hóa của fadil là 31% còn lux A là 20% ).Em đọc số liệu thống kê năm trước thì vinfast mới chiểm 6% số lượng xe bán ra thôi nghĩa là tầm 18 19 cái xe mới có 1 xe vinfast.Từ 6% lên 30% thật sự quá khó mà nó mới chỉ là HÒA VỐN chưa có lãi.(Nếu không nội địa hóa cao thì đừng mong bán ra thế giới + các bác nghĩ xe Vin ra thế giới được mấy người mua ?? ).
    P/s : Thật sự không phải dân anti vin gì.Nếu có tiền em sẽ mua xe vin nhưng không biết tương lai của vin thế nào khi các nước như Nga,Trung Quốc thì hãng xe của nước họ còn đang ngấp ngoải thì không biết hãng xe Việt sẽ như thế nào ???

  2. Vinpear luc nao phòng cug trên 80% đang xây bên sing với mỹ rồi.. đợt dich corona này hơi kho khăn thôi..

  3. Anh minh ơi a làm BDS về hải dương đi.. nhà to đưa e tơi đây :)) mong 2 a có dịp quay lại làm về nhà TO

  4. Thực ra theo e thấy. Khởi nguồn của vin là bds. Thì k bao h vin sẽ để mất nó. Huống hồ hiện tại sp bds của vin đã hiện hữu và đang hoạt động tốt. Để là 1 tập đoàn đa ngành hiệu quả thì vin cần xác định nghành nào sẽ thu về thu nhập khủng sau bds. Tuỳ thuộc nhu cầu tình hình thị trường hiện tại và tương lai. Oto hay điện thoại thực tế đều có. Nhưng made in việt nam mới là cái vin hướng đến. Nâng cao năng lực lao động, với dân số trẻ khoẻ sẽ mang lại lợi ích cho 1 quốc gia tự cường. Chứ k để chất xám và lao động để nc ngoài tận dụng. E nghĩ cái mà vin chiến thắng các đối thủ trong nghành oto – điện thoại ở đây là phát triển đất nước và lòng tự hào dân tộc.

  5. Cảm ơn anh. Quan điểm của em thì Vin là một tập đoàn lớn và cần phải làm theo các định hướng của nhà nước. Một cú hắt xì của Vin thì các đơn vị liên quan cũng cảm cúm. Và thêm nữa, mọi việc thường thay đổi rất nhanh, cuộc chơi của chúng ta bây h là thay đổi.

  6. Em vẫn không hiểu. Nếu biết hàng không khó nhằn khó làm vâyh tại sao lại tốn rất nhiều tiền để chuẩn bị dự án . Chẳng nhẽ đội ngũ tư vấn kém và tầm nhìn ngắn thế ư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here