VINHOMES QUẬN 9 – CÁCH TÍNH TIỀN VAY NGÂN HÀNG KHI ĐẦU TƯ BĐS

3
26#vinhomes #vinhomesquan9 #maivanthinchannel
VINHOMES QUẬN 9 VÀ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CỦA NGÂN HÀNG TECHCOMBANK
Hotline: 0933486008

Vay Techcombank – Đối với những người dân có điều kiện tài chính eo hẹp, việc sở hữu được những căn hộ Vinhomes Grand Park tại Quận 9 chất lượng và tiện nghi không phải là một điều dễ dàng. Dự án Căn hộ Vinhomes Quận 9 sở hữu đầy đủ tiện ích thời thượng cho cuộc sống xanh, sống chuẩn. Cư dân sống ở vị trí “chuẩn” khu đô thị mới, cư dân tương lai của Vinhomes Grand Park sẽ là những chủ nhân đầu tiên tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất Sài Gòn
Techcombank – Ngân hàng chiến lược của Vinhomes
Ngân hàng Techcombank tự hào là ngân hàng chiến lược của Công ty cổ phần bđs Vinhomes, sẽ mang đến gói vay mua ưu đãi đặc biệt, gửi đến Quý khách hàng ( điều kiện vay phụ thuộc vào từng Block cụ thể và mỗi khách hàng khác nhau sẽ có chính sách vay khác nhau )

Chính bởi vậy, dòng sản phẩm căn hộ giá tầm trung VinCity chính thức được ra mắt đã đưa đến cơ hội được tiếp cận và sở hữu một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người có mức thu nhập trung bình trong xã hội. Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng VinCity, ngân hàng Techcombank đã đưa ra rất nhiều ưu đãi trong thời gian sắp tới.

Ưu đãi của Techcombank dành cho khách hàng mua nhà
Đối với những khách hàng chưa có đủ số tiền để sở hữu một căn hộ VinCity, Techcomback sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ chuẩn bị 30% số tiền cần thiết để tiến hành đặt cọc và ký kết hợp đồng mua bán căn hộ. 70% còn lại, người mua sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất từ 3%-7% năm đầu tùy theo giá trị vay. Đặc biệt thời gian vay lên tới 20 năm, đưa đến lợi ích vô cùng lớn cho khách hàng mua nhà tại VinCity. Bên cạnh đó ngân hàng sẽ cho phép khách hàng được vay với lãi suất 0% trong năm đầu. Điều này phần nào giảm áp lực về tài chính cho khách hàng và đưa đến sự an tâm nhất cho những cư dân tương lai.
Ngoài ra, đối với những thủ tục vay ngân hàng, Techcombank sẽ giúp đỡ tuyệt đối, đảm bảo khách hàng được vay tiền một cách nhanh gọn và đơn giản. Điều này cũng phần nào giảm bớt sự e ngại của người dân khi đối mặt với quá trình vay vốn phức tạp và nhiều khó khăn.
Techcombank giải quyết khó khăn gì cho khách hàng?
Tuy VinCity ra đời như một thương hiệu bất động sản đại chúng với một mức giá phải chăng, tuy nhiên vấn đề vẫn còn hạn chế đó là nhiều người vẫn chưa có thời gian tích lũy tài sản đủ dài. Chính điều này gây ra nhiều khó khăn cho người dân khi muốn sở hữu một căn hộ tại VinCity.

Hiểu được nỗi lo đó của khách hàng, chính sách ưu đãi của Techcombank đã hỗ trợ và góp phần giảm bớt sự khó khăn cho khách hàng. Sự hỗ trợ lên tới 70% giá trị và lãi suất vay chỉ 5%/năm, người mua nhà không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Đặc biệt đối với những người độc thân hoặc những gia đình trẻ, chính sách vay của ngân hàng đã đưa đến giải pháp hoàn hảo cho họ. Chỉ với mức thu nhập bình quân khoảng 20-22 triệu đồng/tháng cùng khoản vay ngân hàng, một gia đình đã hoàn toàn có đủ khả năng mua căn hộ VinCity đầy đủ tiện nghi và chất lượng cao.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

3 COMMENTS

  1. Tính tiền lãi phải trả cân đối với tiền cho thuê lại căn hộ đó sẽ quyết định được nên mua hay không, từng đó mà luyên thuyên dài dòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here