Virus Corona ảnh hưởng gì đến kinh tế và thị trường chứng khoán – Góc nhìn Tài chính & Kinh doanh

5
44Thị trường chứng khoán thế giới (đặc biệt là châu Á) sáng nay một lần nữa sụt giảm mạnh trước lo ngại về tác động kinh tế và con người của đại dịch bùng phát từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc).

Trong khi lợi tức trái phiếu kho bạc và Nhân dân tệ có xu hướng đi ngang sau khi giảm hôm thứ hai, hàng loạt chỉ số chứng khoán các thị trường sụt giảm.

Thị trường chứng khoán lớn tại châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia… đều sụt giảm khi mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ lễ. Trong khi chứng khoán Trung Quốc và Hong Kong vẫn đóng cửa, hợp đồng tương lai chứng khoán Trung Quốc đã giảm gần 6% vào thứ hai vừa qua.
———
Chuyên gia chia sẻ:
_ Ông Phan Lê Thành Long:
———
#chứngkhoán #kinhtế
—-
– CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– CMA Australia: Quản trị Tài chính & Chiến lược:
– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

#TàichínhKinhDoanh

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

5 COMMENTS

  1. Biết thê nay hôm roi mua vài công khâu trang voi nước sat trùng thi gio có mà hôt…. hai za mong sao dik benh mau tắt để bà con đi vao ổn đinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here