VNPAY-QR đẩy mạnh triển khai thanh toán không tiền mặt trong Y tế

0
42Ngày 20/09 vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế, “Hội nghị trực tuyến đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong Y tế” đã diễn ra với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Y tế, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số,… cùng nhiều vị đại biểu và các ngân hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán. Hội nghị đã đưa ra những lợi ích thanh toán không dùng tiền mặt mang lại, cũng như nền tảng để có thể triển khai thành công phương thức thanh toán này cho chi phí khám, chữa bệnh.

Tại đây, VNPAY-QR đã mang đến trải nghiệm mô phỏng thanh toán không tiền mặt đối với dịch vụ y tế và dịch vụ công trên máy Self-order đầy mới lạ và tiện ích. Hoạt động đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đại biểu, đơn vị bệnh viện, phòng khám bởi sự đơn giản, tiện lợi, chính xác và an toàn mà phương thức thanh toán qua VNPAY-QR mang lại.

VNPAY-QR sẽ còn đồng hành cùng nhiều đơn vị để giúp khách hàng có những trải nghiệm thanh toán tốt nhất. Hãy cùng chờ đón VNPAY-QR nhé!

—————————–
Săn bộ sưu tập mã giảm giá tới 1 triệu đồng từ VNPAY-QR tại:

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)
Hotline: *3388
Website: www.vnpay.vn
Facebook:
Email: khdn.cskh@vnpay.vn

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/kien-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here