Với thu nhập chỉ 20.000/ngày, việc đi đò qua sông là không thể! | Kiến Tạo Nhịp Cầu 2018

13
116Nam Phuong Foundation là một quỹ thiện nguyện chuyên xây những chiếc cầu giúp kết nối các thôn xã vùng sông nước Việt Nam.

Cách thức? 1+1. Chúng tôi muốn sử dụng mạng xã hội để mang dự án của này đến cộng đồng xung quanh: mỗi người chỉ cần đóng góp một số tiền nhỏ, nhưng khi tất cả chúng ta cùng góp sức, 1+1 sẽ lớn hơn 2 rất nhiều – nó sẽ là hàng triệu, hàng tỷ người cùng chung một tầm nhìn. Hãy cho chúng tôi 2 đồng, và chúng tôi sẽ khiến 1+1 của bạn có giá trị lớn hơn nhiều lần.

Quyên góp tại:
Hoặc chuyển khoản đến:
Quỹ Nam Phương
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 200014851212025 (VND)/ 200014851214447 (USD)

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

13 COMMENTS

 1. nhà nước chạy đi đâu rồi.
  hàng năm dân đều phải đóng thuế cơ mà có chốn thuế đâu.thếu đấy đâu rồi,h dân cần rồi đấy.

 2. ranhx hỏi nhà nước đâu thì đi mà quyên góp, nước nghèo, đâu phải xuyến hết tất cả các cây cầu cả nước khi đặc thù về điều kiện tự nhiên nhiều sông ngòi, phải lựa chọn xây những cây cầu có ý nghĩa lớn và cấp thiết trước để phát triển giao thông, rồi đầu tư vào các lĩnh vực khác. Hở các gì kêu gọi giúp đỡ cái quay lại chửi, cả Mỹ, Đức nó giàu thế ấy, dân nó vẫn có người vô gia cư ấy, vẫn có ng đói chết ây, qua mà bảo nó quan tâm xây nahf cho tất cả người vô gia cư là người mỹ đi

 3. Đảng nên quan tâm nhiều hơn, đa số các thành phần đảng viên rất giàu, còn cái kiểu lợi dụng nghệ sĩ thế này gặp nhiu rồi. Dân bây giờ khôn lắm.

 4. Rảnh ah !? Có nhà nước làm gì ???
  Châm ngôn của nhà nước Việt Nam là gì ? Tất cả do dân và vì dân mà !
  Giờ dân như thế này, lại đi kêu dân giúp dân !!! Sắp tới đánh thuế thêm 2% là tổng thuế phải đóng là 12%. Gần bằng với các nước phương tây rồi đấy. Nhà nước ơi, hành động đi, dân sẽ đóng thuế cho. Đừng bắt dân “đóng thuế” xong lại phải “đóng góp” mấy vụ này nhé !

 5. Tôi nghèo lắm k có tiền chơi gane vs nạp thẻ mỗi tháng dành dụm lắm chỉ nạp dc có 100 đến 200k ai quyên góp tiên tui mua skill quý liên quan vs:((

 6. Lấy tiền đi nhậu còn sướng. Đỡ hơn bọn cào phím mà đéo quyên góp 1 đồng nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here