VTS 02 1

0
38Trước hết, công ty Cổ phần Trần Doãn xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian tìm hiểu sản phẩm cũng như dịch vụ mà Trần Doãn cung cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DOÃN với tiền thân là Công ty TNHH TM — DV — KT Trần Doãn được thành lập từ tháng 04 năm 2005 theo Gấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102029660 của Sở kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 04 năm 2005 và giấy Chứng nhận đăng ký thuế số 0303773471 của chi cục thuế quận Tân Bình cấp ngày 11 tháng 05 năm 2005.

Vốn pháp định: 150.000.000.000 (Một trăm năm mươi tỷ đồng)

Văn phòng chính công ty tại địa chỉ: 539 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TP. HCM

Ngoài ra, công ty còn có 2 văn phòng chi nhánh tại Vũng Tàu, Bình Thuận. Trong tương lai gần Trần Doãn sẽ tiếp tục đầu tư thêm các chi nhánh phía Bắc (Hà Nội) và Miền Tây (Cần Thơ).

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty Cổ phần Trần Doãn:

• Cơ — Điện — Lạnh

• Thương mại

• San Lấp

• Xây dựng

• Bất động sản

Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động, với nổ lực vươn lên, luôn đổi mới và phát triển để phục vụ khách hàng theo đúng khẩu hiệu “Professional first and renewal always …” và phương châm làm việc “We’ll provide you the best quality, the best services and more …” Công ty Cổ phần Trần Doãn đã làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và làm nên thương hiệu “Trần Doãn” trong lòng tin yêu của quí khách.

Trần Doãn cam kết chỉ gắn tên mình với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và có giá cả hợp lý để có được và giữ vững niềm tin của quý khách đối với Trần Doãn.

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/thue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here