VTV1:"OneCoin – Đồng tiền dự trữ thứ 6 thế giới", Đại biểu QH Phạm Trọng Nhân đã phát biểu

0
41Nhấp vào màn ảnh video để chỉnh âm thanh. Xem thêm thông tin tại 2 link sau: 1/ 2/ ĐT: 0903908404 (VN) & +1714 5803700 (USA) có Viber, Zalo, Messenger Facebook/ Lã Trọng Thanh
Để đầu tư thành công cùng ONECOIN – Đồng tiền điện tử toàn cầu tốt nhất, phải chọn Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính Quốc Tế OneCoin có uy tín, nếu quý vị muốn được hướng dẫn thì hãy gọi cho Lã Trọng Thanh: 0903908404 (VN) & +1.714.5803700 (USA) (có Viber, Zalo, Tango) & Messenger Facebook/ Lã Trọng Thanh.
Tỷ phú Mỹ Bill Gate nhận định:”Bitcoin rất thú vị, có thời điểm còn tốt hơn cả tiền thật nữa, như: Tiết kiệm chi phí giao dịch giữa các quốc gia, có thể thực hiện các giao dịch lớn một cách dễ dàng hơn, tôi cho rằng trong tương lai các giao dịch giải trình rồi sẽ được số hóa, toàn cầu hóa và gần như miễn phí toàn bộ.”

Còn trùm tỷ phú Richard Branson đã phát biểu:”Tôi cho rằng Bitcoin đã hoạt động tốt, trong tương lai sẽ có nhiều loại tiền ảo xuất hiện và có thể còn tốt hơn Bitcoin. Nhưng từ bây giờ cho tới lức đó sẽ có một ngành công nghiệp lớn được xây dựng chung quanh Bitcoin. Nhưng cũng phải cẩn trọng, nhiều người đã trở nên giàu có nhờ Bitcoin và cũng có nhiều người mất tiền từ Bitcoin, điều quan trọng là tính thời cơ có người hướng dẫn!”
+ Báo Thanh Niên đã đăng bài viết: Tỷ phú Mỹ Mike Novogratz đã chia sẻ: “BitCoin là khoản đầu tư tốt nhất đời tôi” xem tại link sau:

Ba trùm tỷ phú thế giới đã nhận định rất tốt về Bitcoin, còn bạn đang suy nghĩ gi?
– Xã hội hiện đại phát triển hiện nay có rất nhiều loại hình kinh doanh mới.
– Cryptocurrency có nghĩa là đồng tiền điện tử được mã hoá bằng những phương trình thuật toán phức tạp, tên là OneCoin.
– Tại sao gọi là Onecoin: One có nghĩa là 1, Coin là Tiền, OneCoin có nghĩa một loại tiền tệ chung.
– Chúng ta từng nghe 27 nước Châu Âu có một đồng tiền chung là Euro, Việt Nam gia nhập Asean thì sớm muộn Asean cũng sẽ có một đồng tiền chung.
– Xu thế một cộng đồng nhiều nước trên thế giới dùng chung một đồng tiền và cuối cùng của xu thế này là Cả Thế Giới dùng chung một đồng tiền.
– OneCoin ra đời để đón đầu xu thế này.
Dù bạn chấp nhận hay không thì xu thế vẫn cứ đến !
– Đầu tiên ra đời là đồng tiền điện tử Bitcoin vào năm 2009. Các nước phát triển đã công nhận và nhiều người dân đã sử dụng nó. Các nước đang phát triển thì chưa công nhận mà chỉ mới có nhận xét, cảnh báo theo suy nghĩ chủ quan.
– Bitcoin ra đời lúc đầu chỉ có 0.1usd, sau 3 năm nó tăng trưởng 35usd, tức là tăng 350 lần. Có những lúc Bitcoin tăng 1.200usd, tức là tăng 12.000 lần. Như vậy, nếu bạn đầu tư 1.000USD (22tr VNĐ) mua Bitcoin giá 0.1 vào năm 2009 thì lúc cao điểm nó trở thành 12.000.000usd (264 tỷ VNĐ). Nhưng hiện nay cuối tháng 4//2017 đã tăng giá hơn 1300 USD, như vậy đầu tư Bitcoin thời điểm này giá đã quá cao, rủi ro lớn.
– Onecoin đang có tiềm năng phát triển và tăng giá rất lớn vì Onecoin ra sau đồng tiền Bitcoin nên Thuật toán tốt hơn, Công nghệ tốt hơn, Bảo mật tốt hơn, giá còn thấp.
Đúng như Tỷ phú Richard Branson nhận định, chỉ sau 5 năm Bitcoin ra đời với nhiều nhược điểm thì 2015 đã xuất hiện một đồng tiền tiên tiến hơn, vượt trội hơn, ưu điểm hơn và dĩ nhiên là tốt hơn rất nhiều lần như ông đã nhận định. Đó chính là đồng ONECOIN !
ONECOIN ĐANG TĂNG GIÁ TRỊ DẦN DẦN VÀ ĐẾN QUÝ 2 NĂM 2018 SẼ LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN THÌ CÓ LẼ GIÁ TRỊ SẼ TĂNG CAO KHÓ LƯỜNG TRƯỚC NHƯ BITCOIN. CƠ HỘI KHÔNG GÕ CỬA 2 LẦN, HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI, ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU ĐỂ CÓ CƠ HỘI THÀNH CÔNG LỚN.

Tỷ phú Richard Branson đã nhắc nhở bạn:”,…có nhiều người đã trở nên giàu có,… quan trọng là đúng thời điểm!” Vậy đây chính là thời điểm của Onecoin vì Bitcoin đã giá quá cao, vẫn còn một số nhược điểm và đã khai thác gần cạn kiệt, còn các đồng tiền khác thì quá non yếu.

+ HÃY XEM VIDEO CLIP PHÁT BIỂU CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN ONECOIN TRƯỚC NHIỀU NGÀN NGƯỜI TẠI LINK SAU:

+ TRONG CUỘC HỌP QUỐC HỘI VN, ĐẠI BIỂU PHẠM TRỌNG NHÂN PHÁT BIỂU: “ONECOIN – ĐỒNG TIỀN DỰ TRỮ THỨ 6 THẾ GIỚI …” xem tại link sau:

Xem các Album khác tại link sau:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/ty-gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here