Warren Buffett Làm Ra 80 Tỷ Đô La Như Thế Nào? (Phải Xem 2020) | VNINVESTOR

27
16Warren Buffett là nhà đầu tư thành công nhất chúng ta từng biết, là một trong những người giàu nhất thế giới với tài sản chừng 80 tỷ USD vào năm 2019.

Ông được gọi là “Huyền thoại đến từ Omaha” hay “Nhà tiên tri xứ Omaha”, rất nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Trong video này chúng tôi sẽ kể cho bạn Warren Buffett là ai và cách làm giàu của ông với 80 tỷ đô nhé.

Warren Buffett đã dũng cảm chọn nhiều hướng kinh doanh khác nhau để làm ra tiền và để đầu tư chúng một cách khôn ngoan sau đó.

Vậy còn bạn thì sao, bạn có sinh ra trong một gia đình nghèo như Warren Buffett không?

Bạn có thử sức trong nhiều mảng kinh doanh khác nhau như ông để học hỏi được sự khôn ngoan khi xây dựng khối tài sản cho mình không?

Và bạn nghĩ sao khi cho đi gần hết chúng khi bạn đã đạt được mục tiêu của mình như Warren Buffett?

Nếu bạn muốn tìm hiểu tất tần tật về Warren Buffett đầu tư như thế nào, phương pháp đầu tư của Warren Buffett, bí quyết của người thành công để xây dựng khối tài sản khổng lồ thì đây là kênh dành cho bạn!

Hãy bấm theo dõi kênh, bật thông báo và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào từ kênh này nhé.

Và cho tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại nhận xét nhanh dưới video này.

Công ty Đầu Tư Tốt Nhất Việt Nam | Cú Thông Thái VNInvestor

# Video Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào:

# Video Suy nghĩ Của Người Thành Công

#Video Chứng khoán Cơ Bản Là Gì (Cơ Hội 2020)

# Fanpage:

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/chung-khoan

27 COMMENTS

 1. Warren Buffett Đầu Tư Như Thế Nào? Warren Buffet Đầu Tư – VNINVESTOR (2019) https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2UyNIVyMp8BFWjGSdlda8Ik

 2. chỉ xin đính chính một chút thông tin nho nhỏ cho những người nào có mù mờ…
  việc các tỷ phú "trao tặng" hàng tỷ hay chục tỷ đô cho từ thiện nghĩa là người ta chuyển quyền sở hữu cổ phiếu hoặc tín dụng giá trị tương đương sang một công ty hoặc một quỹ holdings khác, và theo diện lý thuyết thì toàn bộ lợi nhuận kinh doanh của các quỹ này sẽ được dành cho các hoạt động thiện nguyện. Các quỹ này cũng hoạt động, cũng bán hàng và dịch vụ phục vụ người dân như các công ty khác trên thị trường nhé.
  Để dễ hiểu hơn, có thể coi như ông Buffet có 80 hecta đất, trên 80 hecta này ông xây nhà và phố để kinh doanh đủ các ngành liên quan đến điện, đường, trường, trạm ~ điện lực, xây dựng, giáo dục, y tế với mục đích làm giàu cho bản thân. Sau đó ông cắt hẳn 20 hecta đất trong quỹ đất 80 hecta kia để gọi khu đó là khu thiện nguyện.
  Những người có liên quan tới 20 hecta dành cho thiện nguyện kia bao gồm các chính khách, những người có ảnh hưởng trực tiếp tới chính quyền và hình ảnh của chính quyền trong con mắt dân chúng.
  Ngoài việc hoạt động diễn ra trên khu đất 20 hecta thiện nguyện không bị đánh thuế thì ông hoàn toàn có thể ngầm chuyển các khoản lợi nhuận từ khu 60 hecta đang kinh doanh kia sang bằng việc chỉ đạo mấy chủ nhà ở khu 20 hecta bán hàng chéo qua khu 60 hecta với giá cao hơn giá bình thường. Tiền sẽ chảy từ khu 60 hecta bị đánh thuế cao, sang cho khu 20 hecta không bị thuế.
  Về bản chất thì ông vẫn là doanh nhân, mà doanh nhân muốn chi ít nhất và hiệu quả nhất.
  Các bạn đừng quá ảo tưởng về thế giới này nhé 🙂

 3. Con số 1 tỷ đô đã khó nhưng nếu ta thông minh quyết tâm kiên trì cố gắng thì k có gì là khó cả chỉ sợ lòng k bền chúc ông thành công hơn nữa

 4. Chờ những video kiến thức bổ ích như này của Cú. Hy vọng Cú ra nhiều video hơn 🙆‍♂️🙆‍♂️

 5. mình xem video của cú vào 1 năm trước lúc đó mình thất ngiệp và nhờ xem video của cú,lejapan,web5ngay giờ đây mình đã có tài sản hơn 5 tỷ (đều mà ngày xưa mình chưa mơ tới) mình khuyên các bạn nên hành động ngay bây giờ

 6. mẹ ông buffett này là thượng nghị sĩ của bang nên mới 11 tuổi đã được đi mua cổ phiếu

 7. Xem xong video này cảm thấy sao kiếm tiền dễ thế mà mình làm mãi giờ 28 tuổi rồi mà mỗi tháng được có vài chục, chán :((

 8. Bạn đưa thông tin nhiều cái sai ông chỉ lấy 14% của liên doanh,ông mùa cổ phiếu đầu tiên giá 36 đô nó hạ về 20 đô ông gồng mình nó lãi 42 ông bán vội sau đó nó lên 180 đô

 9. Tôi đặt mục tiêu từ giờ đến 60 tuổi sẽ giúp đỡ được 1000 người từ cuộc sống khó khăn, lên 1 cuộc sống bình thường. Đặc biệt nhất với những trẻ em nghèo vượt khó 💸.
  Tôi rất mong muốn tôi có thể làm được điều này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here