XKLĐ Đài Loan – Một số lưu ý về tiền thuế

21
7XKLĐ Đài Loan – Một số lưu ý về tiền thuế
Thuế thu nhập là một trong những khoản trừ vào lương bắt buộc hàng tháng khi bạn đi xuất khẩu lao động ở đài loan. Trong video này mình sẽ chia sẻ đến các bạn niềm vui của mình khi nhận được tiền thuế và chia sẻ đến các bạn một số lưu ý về tiền thuế, các bạn cùng theo dõi video của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, đường quên ủng hộ mình 1like và 1 lượt đăng ký nhé.
#xklddailoan#tienthue
💘 facebook –
👉kênh youtube mình mọi người nhấn đăng ký (miễn phí) ủng hộ mình, và cùng mình khám phá Đài loan – Taiwan mọi người nhe. ĐĂNG KÝ
👉gmail – gcemfg.6600@gmail.com
😍Mọi người ơi đăng ký kênh ủng hộ và xem video mới nhất nhé
xie xie da jia – 谢谢 大家- cảm ơn mọi người!
……………………………………………………………………………………………………
TOATS BEOS TW – CUỘC SỐNG ĐÀI LOAN

Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

Xem thêm bài viết khác: https://sangiaodichtienao.com/huong-dan

21 COMMENTS

  1. Cảm ơn tất cả các bạn đã đón xem video, đừng quên nhấn like và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé, mọi ý kiến đóng góp sẽ được tiếp thu và sửa chữa để có những video chất lượng hơn.

  2. A cho e hỏi e đi đài Loan làm hồi tháng 10 năm ngoái… Mà cuối tháng 5 năm sau e về nước. Vậy tiền thuế e có được trả hk a.

  3. Bạn có thể Cho mình biết tiền thuế trừ hang tháng dược ko ạ.mình mới Sang dai loan mình di làm từ 14th 4 năm 20 19.hiện mình dang làm 1 tháng Dao động từ 20 den 22 công. Mình thấy Ae nói nó trừ thuế kiểu gì ý mình chưa hiểu bạn có thể giải thích giúp mình dược ko ạ mình Cảm ơn

  4. cám ơn bạn đã chia sẽ , nghe nói nhiều nhưng nay mới biết thực hư , cùng phát triển nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here